Giới Thiều Về Chúng Tôi

Tintucvg.com

Shoppvg.com

Thaoduocvg.info

Tintucvg.com là một phần của công ty truyền thông và công nghệ V&G chúng tôi xây dựng website này với mục đích cung cấp những thông tin giá trị và hữu ích tới quý độc giả. Mỗi bài viết được đăng tải trên website của chúng tôi đều là tâm huyết và sự cố gắng của cả một tập thể bao gồm những thành viên tâm huyết và đam mê ở mỗi lĩnh vực mà chúng tôi chia sẻ. Mỗi bài viết đều bằng kinh nghiệm xương máu, hoặc được chứng minh bởi những nghiên cứu khoa học rõ ràng, không hề có sự hấp tấp vội vã và những thông tin sai sự thật mang tính chất vụ lợi cá nhân. Mỗi bài viết đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải lên website.

Tuy thế trong quá trình biên tập chỉnh sửa và cố gắng nhất có thể để mang lại những điều tốt đẹp, những thông tin thiết thực nhất chúng tôi không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong quý độc giả thông cảm và bỏ qua cho những sai sót đó của chúng tôi, mọi thông tin góp ý xây dựng các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Email hoặc số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ lắng nghe và sẽ liên tục điều chỉnh để có thể phục vụ tốt hơn mang lại nhiều thông tin và giá trị thiết thực hơn tới cộng đồng.

Ngoài tintucvg.com chuyên cung cấp những thông tin hữu ích ra chúng tôi còn một cửa hàng trực tuyến khác là shoppvg.com, tại đây chúng tôi cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng đã qua quá trình sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi đăng bán trên website đều phải được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, hàng hóa được chúng tôi đặt chế biến và thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe. Ngoài ra mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách trung thực nhất để quý khách hàng hiểu rõ được những sản phẩm mình mua và có đầy đủ thông tin để sử dụng.

Ngoài hai website trên chúng tôi cũng sở hữu một website khác chuyên về từng chủ đề để quý khách hàng và độc giả đơn giản trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích hay những món hàng hóa mình mong muốn.

Chúng tôi sẽ khai thác và đi sâu vào lĩnh vực nông nghiệp, đây là một lĩnh đang có tiềm năng phát triển rất lớn và mạnh mẽ. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp và dinh dưỡng đang rất cần thiết. Trong khi đó nước ta nằm trong vùng có thổ nhưỡng rất tốt để phát triển các loại thảo dược và cây thuốc quý hiếm trong việc chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại website thaoduocvg.info. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Trên con đường bước tới những nấc thang mới trong sự nghiệp của mình chúng tôi gặp phải vô vàn những khó khăn thách thức, tuy nhiên bằng một niềm tin vững chắc một hy vọng lớn lao chúng tôi chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn nào, chúng tôi có thể bán rẻ hàng hóa dịch vụ và chịu một khoản lỗ nào đó tuy nhiên chúng tôi không bao giờ bán rẻ lương tâm của mình, không bao giờ đánh đổi uy tín lấy tiền bạc hay bất cứ thứ gì khác. Sống mà để lại tiếng xấu cho đời thì chúng tôi không làm được, mỗi người trong chúng tôi đều phải cố gắng làm điều tốt đẹp nhất có thể để những gì mà chúng xây dựng nên có thể lưu truyền mãi mãi.