Hóa Đơn Điện Tử Tích Hợp Phần Phần Mềm Kế Toán Là Gì? 

0
4555
hoa-don-dien-tu-tich-hop-phan-mem-ke-toan-la-gi
Hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán là gì?

Hóa đơn điện tử tích hợp phần phần mềm kế toán là gì?

Hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán, là một giải pháp tuyệt vời trong thời đại công nghệ 4.0, kế toán giảm được 50% khối lượng công việc do không phải mất nhiều thời gian như trước nữa các thao tác nhập liệu cũng rất nhanh gọn đơn giản, dễ dàng và tiện dụng.

Khi một phần mềm hóa đơn điện tử không được tích hợp sẵn với phần mềm kế toán. Kế toán viên thường mất gấp đôi thời gian, và làm một lượng công việc gấp 2 lần bình thường.

Chi tiết về hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán

Phần mềm hóa đơn điện tử, được sử dụng để xuất hóa đơn cho khách hàng khi bán hàng hóa. Sau khi xuấ>Chi tiết về hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toánng phải copy từng dòng một, sau đó dán qua phần mềm kế toán để các con số được tự động tính toán ra các bản báo cáo cần thiết.

Tuy nhiên nếu sử dụng một phần mềm hóa đơn điện tử được tích hợp sẵn với phần mềm kế toán thì không cần phải mất thêm một lần để nhập liệu lại như vậy nữa. Tất cả các hóa đơn, các con số sau khi bán hàng được kế toán nhập vào phần mềm để xuất hóa đơn cho khách hàng sẽ được tự động chuyển sang phần phần mềm kế toán, để tính toán ra các bản báo cáo.

Có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng một phần mềm hóa đơn điện tử có tích hợp sẵn với phần mềm kế toán, bạn chỉ việc xuất hóa đơn cho khách hàng là các con số sau khi bạn xuất hóa đơn sẽ tự nhảy sang phần mềm kế toán mà không cần phải nhập lại thêm một lần nữa. Và sau khi bạn mở phần mềm kế toán lên bạn đã thấy các con số khi bạn bán hàng và xuất hóa đơn đã nằm sẵn ở trong đó.

Còn nếu như bạn sử dụng một phần mềm hóa đơn điện tử không được tích hợp sẵn với phần mềm kế toán thì bạn phải mở phần mềm kế toán ra và nhập lại tất cả các con số trong phần mềm hóa đơn điện tử qua phần mềm kế toán một cách thủ công, thì trong phần mềm kế toán mới có dữ liệu để tính toán chi phí doanh thu và ra các bản báo cáo.

Làm thế nào để sử dụng hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán

Để sử dụng được hóa đơn điện tử mà có tích hợp sẵn với phần mềm kế toán bạn buộc phải sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của một nhà cung cấp mà họ sản xuất ra cả phần mềm kế toán và hóa đơn điện tử, còn nếu không bạn sẽ phải trả chi phí cho việc tích hợp đó cái giá của việc tích hợp hai phần mềm lại với nhau khoảng từ vài trăm triệu cho tới 1,5 tỷ đồng tùy theo từng đơn vị và nhu cầu tích hợp của bạn.

Sử dụng hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán ở hai công ty khác nhau

Giả sử khi bạn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của bên A cung cấp, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn lại sử dụng ph>Làm thế nào để sử dụng hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toáni với nhau là rất khó khăn, công ty A sản xuất phần mềm hóa đơn điện tử bằng những lập trình viên của riêng họ, và công ty B cũng vậy đơn vị sản xuất phần mềm kế toán bằng những lập trình viên khác.

Hai công ty này không hề liên quan gì tới nhau đội lập trình viên sản xuất ra phần mềm hóa đơn điện tử của bên A không hề biết và có một mối liên kết nào với đội ngũ lập trình viên >Sử dụng hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán ở hai công ty khác nhau để xây dựng nên các phần mềm là hoàn toàn khác nhau, nó không có một điểm nào chung cả nên không thể tích hợp sẵn vào với nhau được.

Vậy tích hợp hai phần mềm với nhau bằng cách nào? 

Để tích hợp được hai phần mềm lại với nhau thì chỉ có một cách đó là những người lập trình của bên A (bên lập trình nên phần mềm HDDT) phải ngồi lại với bên B (bên lập trình nên phần mềm kế toán).

Sau đó mở mã nguồn là những dòng code của hai phần mềm ra rồi dò tìm từng dòng một xem chỗ nào khác nhau thì sửa lại cho nó thành một điểm chung duy nhất, để nó có thể tích hợp được với nhau. Mà mỗi phần mềm thì có tới vài trăm nghìn dòng code hai bên dò như vậy cũng phải mất cả 6-7 tháng trời thậm chí cả năm trời mới song được nên họ thu cả tỷ đồng là phải rồi.

Bạn có thể sử dụng “HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TÍCH HỢP PHẦN MỀM KẾ TOÁN” một cách dễ dàng với chi phí vô cùng rẻ

Đối với một công ty có cung cấp sẵn cả hai phần mềm một lúc thì lại khác, họ là một nhóm duy nhất được quản lý và điều hành bởi một người quản lý họ làm việc chung với nhau sử dụng chung một ngôn ngữ lập trình, các dòng code của họ được sắp xếp theo một form và một trật tự nhất định không ai được làm khác cả, vì thế nên những phần mềm của bên họ sẽ được tích hợp sẵn>Vậy tích hợp hai phần mềm với nhau bằng cách nào? mềm.

Lợi ích lớn khi sử dụng hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán

Giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử với phần mềm kế toán là một giải pháp tuyệt vời cho kế toán viên, họ giảm được 50% khối lượng công việc và tiết kiệm được một nửa thời gian so với khi họ sử dụng hai phần mềm ở hai đơn vị cung cấp khác nhau mà không được tích hợp lại với nhau.

Từ sự tiện lợi đó mà nhiều kế toán đã thay đổi được cuộc sống của mình, một số thì có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, cho chồng con của họ. Dạy dỗ con cái và tận hưởng được nhiều niềm vui hơn trong công>Bạn có thể sử dụng “HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TÍCH HỢP PHẦN MỀM KẾ TOÁN” một cách dễ dàng với chi phí vô cùng rẻg đạt được nhiều thành công khác nhau từ đó có được nhiều niềm vui và sự thỏa mãn trong cuộc sống.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về: Hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán, và những yếu tố để lựa chọn hóa đơn điện tử phù hợp

Để sử dụng hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán vui lòng liên hệ:

Điện Thoại : 038 225 1656. ( Gặp Phong )
Email : vodang@tintucvg.com

 

 

>Lợi ích lớn khi sử dụng hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán