Tràng An, Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Nhất Tươi Đẹp Nhất Tại Việt Nam

0
9878
trang-an-noi-bong-lai-tien-canh
Tràng An vẻ đẹp của một thiên đường trần gian

Địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Tại Tràng An nơi bạn có thể nghe thấy tiếng hoa Phong Lan nở vào những đêm hè nóng bức. Chúng tôi đến đây khi đã trải qua những thành phố xa xôi, và khi đặt chân tới đây tất cả đều nhận ra rằng không ở đâu có thể sở hữu được một vẻ đẹp kỳ diệu đến như thế.

Những người dân thị trấn nơi đây tin rằng Tràng An giống như Rome nơi hội tụ của tất cả những con đường, những dòng sông con suối và những ngọn đồi nguy nga hấp dẫn mê hoặc và có chút huyền bí.

Tuy nhiên không giống như Rome hay một địa danh nổi tiếng nào, mảnh đất thần thoại Tràng An là có thật.
Mọi người đều có thể thấy những dòng sông tươi đẹp, những con sóng hiền hòa và ấp áp hay những cơn gió nhẹ nhàng và mát mẻ ở chính nơi đây hoặc những hang động huyền bí ở một nơi nào đó.

Cho dù mọi người có xem nơi đây như là một kiệt tác của tạo hóa hay không nó vẫn ấm áp và vui vẻ giống như một gia đình.
Một mảnh đất đã vươn mình lên một cách đầy ấn tượng nhưng cũng lắm gian nan. Và do đó những du khách đã đến đây đều có cảm nhận riêng về Tràng An.

Chúng tôi từ khắp mọi nơi đến đây, có những người giàu có đến từ những miền đất xa lạ hay những người nông dân quê mùa từ tất cả các đồng cỏ xa xôi tập trung lại.
Chúng tôi nhận ra nhau và biết rằng chúng tôi đang ở nhà. Những cảm giác ấm áp thân thiện xâm chiếm và tràn ngập trong tâm trí của mỗi người chúng tôi.

Tôi luôn nghĩ rằng Tràng An là một thiên đường là trái tim, linh hồn, trí óc và tình yêu thương. Mảnh đất với những con người có trái tim khối óc ngập tràn quang cảnh và giá trị của một thị trấn ấp áp tình thân yêu.

Tôi không định tranh luận rằng Tràng An dù có thế nào cũng tươi đẹp và huyền ảo hơn Rome hay thậm chí là Babylon trong thế giới cổ đại.

Nhưng tôi muốn nói rằng mảnh đất đã sinh ra những người nông dân chân lấm tay bùn với tầm nhìn rộng mở. Đã giúp cho biết bao nhiêu thế hệ nhà thi sỹ tạo ra những lời văn bất hủ nhưng thẳng thắn dễ đi vào trái tim tất cả chúng ta.

Chúng ta biết rằng những người đã viết về Tràng An đều đang viết ra những điều rất chân thật. Và trong trí tưởng tượng, chúng ta cũng thấy rằng những tác giả viết về Tràng An vẫn đang cầm những cây bút và quyển vở trên tay để viết về những điều kỳ diệu và huyền bí ở nơi đây.

Thượng đế luôn ao ước rằng người có thể tạo ra những ngôn ngữ thông thoáng hơn nữa, kỳ diệu hơn nữa, giống như vẻ đẹp của những ngọn đồi ở tràng An tươi mát, hay ngọt ngào và mát lạnh giống như những giọt nước của hồ Baikal.

Để các thi sỹ, các nhà văn, hay những người có khối óc phi thường của nhân loại, có thể sử dụng để viết nên vẻ đẹp huyền ảo của nó.

Dường như với tôi Tràng An đang sở hữu một vẻ đẹp phong phú từ một nơi nào đó xa xôi không thuộc về trái đất này nó làm cho mọi thứ tầm thường bé nhỏ, nhưng nó làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ấm áp, vui vẻ, và tươi đẹp hơn.

trang-an-du-lich-trang-an
Du lịch Tràng An một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua
trang-an-ve-dep-thien-nhien-ky-dieu
Tràng An vẻ đẹp từ thiên nhiên diệu kỳ