Trang trí ban công chung cư tiểu cảnh non bộ đẹp

1
3932
Tieu canh ban cong chung cu voi cay hoa giay
Trang trí ban công chung cư

Trang trí ban công chung cư

Trang trí ban công là một trong số các hạng mục quan trọng cần thiết và cần phải được yêu tiên cho bất kỳ căn hộ chung cư nào. Ngày nay tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh chóng, và đối ngược với nó là diện tích đất đai tự nhiên để trồng cây xanh là rất hiếm hoi, chính vì thế mà môi trường sinh thái cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không khí ôi nhiễm độc hại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Vì thế việc trồng cây xanh tại ban công để tạo ra môi trường sinh thái tự nhiên, tạo ra không gian xanh là vô cùng cần thiết.

Trang trí ban công không chỉ để mang lại không gian xanh, kiến tạo môi trường sinh thái tự nhiên mà nó còn có rất nhiều tác dụng khác nữa. Bao gồm yếu tố phong thủy, thẩm mỹ mà sự đẳng cấp của bạn, một ban công trống trãi tù túng không phải là điều mà mọi người muốn nhìn thấy. Thay vì sự tù túng vô hồn, thì ban công được trồng cây trang trí bóng đèn, sỏi, đá và nước sẽ rất là tuyệt vời và lãng mạn.

mau-ban-cong-tieu-canh-voi-cay-tung

Để có được một mẫu ban công đẹp như ý muốn của mình, bạn cần tham khảo các mẫu ban công trước đây, tìm và lọc ra những ban công mà bạn ưng ý nhất. Bạn có thể thuê một đơn vị tư vấn thiết kế ban công chuyên nghiệp để thiết kế ban công cho nhà bạn hoặc bạn có thể tự tay thiết kế ban công của nhà mình. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế ban công cho nhà mình vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ muốn liệt kê ra một số mẫu ban công đẹp và được nhiều người yêu thích trong suốt thời gian vừa qua, và nó vẫn đang hót và là xu hướng cho những mẫu thiết kế ban công trong thời gian tới.

Một ban công hoàn chỉnh nó có thể bao gồm nhiều hạng mục như góc tiểu cảnh, dãy chậu dài đằng trước ban công, lót sàn bằng vỉ gỗ nhựa, ốp tường hoặc làm giàn treo hoa, và làm giàn thanh lam trên trần.

Tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu mà bạn có thể trang trí hết tất cả các hạng mục hoặc trang trí một hoặc một số hạng mục nào đó.

Về tiểu cảnh thì có hai dạng phổ biến nhất có hai dạng là tiểu cảnh khô giải đá trồng cây ví dụ như các mẫu dưới đây.

tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvgtintucvg tintucvgtintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg

Và tiểu cảnh nước nuôi cá thả bèo và hòn non bộ như các mẫu bên dưới.

tintucvgtintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvgtintucvg tintucvg tintucvg

Một trong các hạng mục được nhiều người quan tâm đó chính là giàn treo hoa hoặc cây rủ ở hai bên bức tường. Việc trang trí bức tường cũng là một việc làm cần thiết, bạn có nhiều sự lựa chọn khi trang trí bức tường như là ốp đá tự nhiên, làm giàn lưới mắt cáo bằng gỗ nhựa conposite hay đơn giản chỉ làm giàn bằng gỗ thì cũng cũng sẽ đẹp hơn.

Dưới đây là một số mẫu có thể là tài liệu tham khảo tuyệt vời cho những ý tưởng của bạn khi trang trí bức tường.

tintucvg tintucvg tintucvgtintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg tintucvg

Nguồn tham khảo: caycanhbancong.com