Vịnh Hạ Long Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Và Thu Hút Nhất Tại Việt Nam

0
13297
hon-trong-mai-Vinh-Ha-Long
Hòn trống mái ở Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long nơi hội tụ của những vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí, và là một tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của thượng đế ban tặng riêng cho đất nước và con người việt nam.

Không giống như những địa danh nổi tiếng khác của thế giới, như Cung Điện Versailles hay tháp Eiffel ở Paris Pháp, Sankt – Peterburg ở Nga. Hay những thành phố đầy những ngôi nhà chọc trời và đèn hoa sáng chói ở London của Anh, hay New York của Mỹ. Tất cả những kiệt tác về kiến trúc này đều được tạo nên từ xương máu và sự sáng tạo của con người.

Nhưng đối với Vịnh Hạ Long thì lại khác, nó được tạo ra bởi thiên nhiên từ cây cối cho tới các hoàn đảo. Hoàn toàn không có sự can thiệp của người vì thế nó luôn mang trong mình một vẽ đẹp tự nhiên, nguyên thủy.

Hàng năm Vinh Hạ Long đón một lượng khách du lịch khá lớn, từ khắp mọi nơi trên thế giới, vì vẽ đẹp sơ khai nguyên thủy của nó. Khách du lịch tới đây để tận hưởng vẽ đẹp mà thiên nhiên mang lại, nhiều hơn so với đi ngắm những thành phố được xây dựng nên từ bàn tay và trí tưởng tượng của con người.

Họ đến đây để ngắm nhìn một mê cung với hơn 2000 hòn đảo được xắp xếp một cách tự nhiên không theo một thứ tự nào cả. Việc đi thuyền ra vịnh là một trong những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và lý thú. Nhất là khi bạn được tắm trên một hòn đảo ngay giữa biển. Ăn cơm trên thuyền và chụp những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Khi UNESCO công nhận Vịnh Hạ Long là Di sản Thiên nhiên Thế giới. Và Tổ chức New7Wonders công nhận nó là một trong 7 kỳ quan của nhân loại. Thì hàng năm ở đây đón một lượng khách di lịch vô cùng đông đảo. Tới Hạ Long vào những ngày này bạn sẽ thấy một sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, các con đường được đầu tư xây dựng rất sạch sẽ rộng rãi, khách sạn, biệt thự hạng sang và những tòa chung cư cao cấp mọc lên rất nhiều.

vinh-ha-long-nhin-tu-tren-cao
Bơi thuyền trên Vịnh Hạ Long
ve-dep-o-vinh-ha-long
Vịnh Hạ Long đẹp và huyền ảo